Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyen Van Toan)
 • (thxuanngoc)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VE_DAY_NGHE_EM1.swf CAM_ON_MOT_DOA_XUAN_NGOI2.swf NGUOI_OI_HAY_VE1.swf IMG_1231.jpg IMG_1230.jpg ThangTuVeAnhTho.mp3 MOI_NGAY_TOI_CHON_MOT_NIEM_VUI.swf HA_LONG_BIEN_NHO1.swf DUNG_VI_EM_LA_BIEN_21.swf HOI_THI_KHEO_TAY_HAY_LAM_11.swf ConDuongMuaOldVersion.mp3 TinhYeuCuaMeTHu_TRang.mp3 BongHongCaiAoThu_Trang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Trường Tiểu học Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Đinh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  THU THUAT VE MAY IN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: suu tam
  Người gửi: Phạm Thanh Hùng
  Ngày gửi: 06h:48' 20-01-2009
  Dung lượng: 49.0 KB
  Số lượt tải: 136
  Số lượt thích: 0 người
  Kết nối nhiều máy tính với một máy in
  
  
  
  Hỏi: Cơ quan em có 4 cái máy tính và một máy in. Giờ em muốn dùng mạng LAN để nối các máy tính với máy in đó.Hãy bày cách cho em với. Em cảm ơn!
  
  
  
  
  
  Đáp:
  Đầu tiên bạn phải share máy in ở máy chủ: Start->Printer and Fax-> Click chuột phải vào máy in can Share-> chọn Sharing...-> Chọn Tab sharing-> Share this printer (mặc định là Do not share this Printer) và đặt tên cho máy in.
  Tìm máy in đã share ở các máy khác: Start->Printer and Fax-> nhấn chuột phải vào cửa sổ mới hiện ra, chọn Add printer-> click Next-> chọn A network Printer or a printer attached to another computer->Next-> chọn máy in-> chọn Yes để lấy máy in đó là máy in mặc định cho tất cả các lệnh in.
  
  Không in được trong Windows XP, phải làm sao?
  
  
  
  Bạn đang sử dụng máy in bình thường, nhưng đột nhiên một ngày nọ, khi mở một chương trình và thực hiện lệnh in thì máy in cứ trơ trơ, không làm gì cả mà còn hiện lên các hộp thông báo nói rằng máy in chưa được cài đặt.
  
  
  
  
  
  Cho dù bạn có tiến hành cài đặt lại máy in, thiết lập đúng hết các thông số cho máy in và các chương trình, nhưng sự cố này vẫn tiếp tục xảy ra, không in được gì cả. Một lý do rất đơn giản là trình phục vụ (Service) máy in trong Windows XP đã bị tắt. Bạn chỉ cần bật lại trình này thì sự cố sẽ được khắc phục ngay, hãy thực hiện như sau:
  Vào menu Start > Settings > Control Panel > chọn mục Administrative Tools > bấm kép vào mục Services. Trong danh sách các trình phục vụ, nhìn vào cột Name, tìm dòng Print Spooler và bấm kép nó > chọn thẻ General > trong hộp Startup type, chọn Automatic > sau đó bấm nút Start. Đóng hết tất cả các cửa sổ lại, mở một chương trình nào đó để in thử, bạn sẽ thấy máy in đã “trở lại mái nhà xưa”.
  
  
   
  Gửi ý kiến